Chương trình giáo sư Hoa Kỳ giảng dạy ở Việt Nam năm học 2016-2017

Quỹ giáo dục Việt Nam (VEF) thông báo thời gian tiếp nhận hồ sơ và quy trình tuyển chọn của "Chương trình Giáo sư Hoa Kỳ Giảng dạy tại Việt Nam, Năm học 2016-2017".

Xem tiếp...
 

Chương trình học bổng của VEF năm 2016

Quỹ giáo dục Việt Nam (VEF) dành 34 suất học bổng trong chương trình học bổng của VEF năm 2016. Đối tượng của chương trình dành cho các ứng viên người Việt Nam mong muốn nghiên cứu sau đại học tại Hoa Kỳ.

Xem tiếp...
 

Chương trình học bổng của Viện nghiên cứu Hoa kỳ 2015

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ (PAS) của Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh xin thông báo chương trình học bổng của Viện nghiên cứu Hoa Kỳ (SUSI) dành cho các học giả Việt Nam vào năm 2015. PAS đang tìm kiếm các ứng cử viên đủ điều kiện cho chương trình này.

Xem tiếp...
 

Học bổng của chính phủ Bỉ

Nằm trong chương trình hợp tác với chính phủ Việt Nam giai đoạn 2011-2015, Chính phủ Bỉ dành khoảng 30 suất học bổng của chương trình hợp tác song phương cho các bạn trẻ của Việt Nam mong muốn học Thạc sỹ tại Bỉ.

Xem tiếp...
 

Trao đổi nghiên cứu giữa các nhà Khoa học trẻ Việt Nam – Vương quốc Anh

FOSTECT xin trân trọng thông báo chương trình “Trao đổi nghiên cứu giữa các nhà Khoa học trẻ Việt Nam – Vương quốc Anh” do Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) phối hợp cùng Hội đồng Anh (British Council) thực hiện.
Xem tiếp...
 

Học bổng đào tạo Tiến sĩ ở nước ngoài theo đề án 911 năm 2014

FOSTECT thông báo chương trình đào tạo tiến sĩ ở nước ngoài theo đề án 911 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đây là chương trình gửi đi đào tạo ở tất cả các nước tiên tiến trên thế giới và tại những cơ sở đào tạo nước ngoài đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xem tiếp...
 

Học bổng Tiến sĩ về films mỏng kim loại mỏng của Đại học Kỹ thuật Đan Mạch

FOSTECT xin thông báo Trường đại học Kỹ thuật Đan Mạch (DTU) cấp học bổng Tiến sĩ cho đối tượng nghiên cứu về lắng đọng và đặc tính film-mỏng kim loại.

Xem tiếp...
 

Học bổng Tiến sĩ của Đại học Kỹ thuật Đan Mạch

Đại học Kỹ thuật Đan Mạch (DTU) cấp học bổng Tiến sĩ cho đối tượng về lĩnh vực chất xúc tác dựa trên hạt nano.

Xem tiếp...
 

Chương trình học bổng nghiên cứu sinh tiến sỹ tại Đức (RGS Econ)

FOSTECT xin trân trọng thông báo chương trình học bổng nghiên cứu sinh tiến sỹ chuyên ngành kinh tế học tại Trường đại học kinh tế Ruhr, Đức. Một khoản học bổng 1300 Euro/tháng sẽ được cấp cho sinh viên theo học chuyên ngành kinh tế trong 3 năm. 
Xem tiếp...
 

Chương trình học bổng của Trường đại học kỹ thuật Dresden (Đức)

FOSTECT xin trân trọng thông báo chương trình học bổng Tiến sĩ quản lý tổng hợp môi trường của Trường đại học kỹ thuật Dresden (Đức). Chương trình đào tạo sẽ cho phép nghiên cứu viên tiếp với nhiều ngành hướng tới quản lý tổng hợp nước, đất và chất thải với mục đích tạo ra một thế hệ mới các nhà khoa học, kỹ sư và các nhà quản lý về môi trường.
Xem tiếp...
 

Trang 1 / 3