Buổi làm việc cùng Viện chiến lược và chính sách Khoa học Công nghệ - Bộ Khoa học & Công nghệ

Ngày 24/10/2017, đại diện Viện chiến lược và chính sách Khoa Học và Công nghệ - Bộ Khoa học & Công nghệ đã có buổi thăm và làm việc với Trường đại học Tôn Đức Thắng nhằm tìm hiểu kinh nghiệm hoạt động nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tế.

 

Buổi làm việc với đại diện Vụ Quản lý khoa học, Học Viện Chính Trị Quốc Gia Hồ Chí Minh

Ngày 06/10/2017, đại diện Vụ quản lý khoa học, Học Viện Chính Trị Quốc Gia Hồ Chí Minh đã có buổi thăm và làm việc với Trường đại học Tôn Đức Thắng nhằm tìm hiểu kinh nghiệm hoạt động nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tế.

 

Buổi làm việc về xúc tiến hoạt động chuyển giao công nghệ

Chiều ngày 04/10/2017, Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi làm việc về xúc tiến hoạt động chuyển giao công nghệ với các giám đốc trung tâm khoa học công nghệ của Trường.

 

Tập huấn về nghiên cứu khoa học cho Phụ trách nghiên cứu khoa học và giảng viên nghiên cứu của các Khoa

Chiều ngày 03/10/2017, Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi tập huấn về nghiên cứu khoa học dành cho Phụ trách nghiên cứu khoa học và giảng viên nghiên cứu của các khoa.

 

Hội Thảo “Xúc tiến thương mại hóa kết quả nghiên cứu và hỗ trợ khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật”

Sáng ngày 29/9/2017, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng với Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Hội thảo “Xúc tiến thương mại hóa kết quả nghiên cứu và hỗ trợ khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật”.

 

Buổi làm việc với đại diện Trường đại học Mỏ - Địa chất

Ngày 28/9/2017, đại diện Trường đại học Mỏ - Địa chất đã có buổi thăm và làm việc với Trường đại học Tôn Đức Thắng nhằm triển khai hợp tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong thời gian tới.

 

Hội thảo công chúng “Nghiên cứu khoa học của Đại học Tôn Đức Thắng: thành tựu quá khứ và tầm nhìn tương lai”

Chiều ngày 23/9/2017, nhân dịp kỉ niệm 20 năm, Nhà trường tổ chức Hội thảo công chúng “Nghiên cứu khoa học của Đại học Tôn Đức Thắng: thành tựu quá khứ và tầm nhìn tương lai”. Hội thảo công chúng được chủ trì bởi GS. Nguyễn Văn Tuấn, Cố vấn cao cấp của Hiệu trưởng về Khoa học công nghệ. Hội thảo công chúng lần này để toàn thể các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên của Trường có dịp nhìn lại và ôn lại những thành tựu về khoa học công nghệ của Trường và đặc biệt là định hướng những phương hướng phát triển trong tương lai.

 

Buổi làm việc với GS. Min Gu, Trường đại học RMIT (Úc)

GS. Min Gu hiện là Phó Hiệu trưởng (Nghiên cứu sáng tạo & Danh Nghiệp) của Trường đại học MRIT (Úc). Ngày 06/9/2017, GS. Min Gu đã có buổi thăm và làm việc với Trường đại học Tôn Đức Thắng nhằm triển khai hợp tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong thời gian tới.

 

Hội thảo quốc tế về Du lịch và du lịch biển (TMT 2017)

Vào 9:00 sáng ngày 01/8/2017, tại Hội trường F.11 Đại học Tôn Đức Thắng, Hội thảo quốc tế về “Du lịch và Du lịch biển” (TMT 2017) chính thức khai mạc. Hội thảo diễn ra trong ngày 01/8/2017 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Áo, Úc, Hoa Kỳ, Canada, Mông Cổ, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

 

Tổ chức hội thảo quốc tế về tài chính môi trường

Chiều nay, tại Đại học Tôn Đức Thắng, Hội thảo quốc tế về "Tài chính môi trường" (ICIEF) 2017 đã chính thức được tổ chức. Hội thảo có sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ nhiều quốc gia, lãnh thổ.

 

Trang 1 / 7