Seminar “Computational Exploration of Chemistry: From Organic Molecules to Metal-Organic Frameworks”

Chiều ngày 17/03/2017, TS. Hajime Hirao, là giáo sư dự bị (Associate Professor) của City University of Hong Kong (Hong Kong), có buổi báo cáo seminar với chủ đề “Computational Exploration of Chemistry: From Organic Molecules to Metal-Organic Frameworks” tại Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Tham dự buổi seminar có TS. Hirobumi Mineo, nghiên cứu viên của Nhóm nghiên cứu vật lý nguyên tử phân tử và quang học thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng (AMOG); TS. Nguyễn Việt Long, Trưởng nhóm Nhóm nghiên cứu Vật liệu gốm và sinh học thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng (CBM); và giảng viên, nghiên cứu viên của Trường.

Trong buổi Seminar này, TS. Hajime Hirao trình bày kết quả nghiên cứu gần đây và kết quả mới của giáo sư. Buổi báo cáo seminar của TS. Hajime Hirao đã kết thúc tốt đẹp và sẽ là cơ hội rất tốt để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học tại Trường.

Sau buổi Seminar, TS. Hajime Hirao có buổi gặp và làm việc với TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng Quản lý Phát triển Khoa học & Công nghệ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng. Buổi làm việc đã diễn ra tốt đẹp, hứa hẹn mở ra những hướng hợp tác nghiên cứu giữa các nhóm nghiên cứu của Trường đại học Tôn Đức Thắng và Trường City University of Hong Kong.

Hình ảnh của buổi seminar:

Hajime Hirao 1

Hajime Hirao 2

Toàn cảnh buổi seminar

DEMASTED - FOSTECT Media