Hội Thảo “Xúc tiến thương mại hóa kết quả nghiên cứu và hỗ trợ khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật”

Sáng ngày 29/9/2017, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng với Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Hội thảo “Xúc tiến thương mại hóa kết quả nghiên cứu và hỗ trợ khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật”.

Hội thảo được chủ trì bởi Ông Trần Xuân Đích, Phó Cục trưởng Cục Phát triển thị trường & Doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ và cùng với các đại diện lãnh đạo và các nhà khoa học đến từ các trường đại học và cao đẳng trong Tp.HCM.

Về phía Trường đại học Tôn Đức Thắng, có sự tham dự của TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng Quản lý Phát triển Khoa học & Công nghệ và GS. Nguyễn Minh Đức, Trưởng khoa Khoa Dược, và cùng toàn thể giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên của Trường.

Hội thảo nhằm giới thiệu các thành tựu nghiên cứu khoa học và kết nối, xúc tiếp các hoạt động đầu tư, thương mại hóa các kết quả nghiên cứu, sản phẩm khoa học và công nghệ tại các trường đại học và cao đẳng kỹ thuật.

Hình ảnh của buổi làm việc:

HoiThaoBoKHCN 1

Ông Trần Xuân Đích, Phó Cục trưởng Cục Phát triển thị trường & Doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ; phát biểu khai mạc hội thảo

HoiThaoBoKHCN 2

HoiThaoBoKHCN 3

PGS.TS. Huỳnh Quyền, Phó Trưởng ban Ban Khoa học công nghệ, Đại học quốc gia Tp.HCM, báo cáo tại hội thảo

HoiThaoBoKHCN 4

TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng Quản lý Phát triển Khoa học & Công nghệ, Trường đại học Tôn Đức Thắng, báo cáo tại hội thảo

HoiThaoBoKHCN 5

Ông Lê Minh Khánh, Phó cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, báo cáo tại hội thảo

HoiThaoBoKHCN 6

HoiThaoBoKHCN 7