Tập huấn về nghiên cứu khoa học cho Phụ trách nghiên cứu khoa học và giảng viên nghiên cứu của các Khoa

Chiều ngày 03/10/2017, Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi tập huấn về nghiên cứu khoa học dành cho Phụ trách nghiên cứu khoa học và giảng viên nghiên cứu của các khoa.

Trong buổi hướng dẫn, TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng quản lý phát triển khoa học và công nghệ, đã giúp Phụ trách nghiên cứu khoa học và giảng viên nghiên cứu của các khoa hiểu rõ hơn về các quy định liên quan, sản phẩm nghiên khoa học được quy đổi trong năm học 2017-2018, thủ tục quy đổi số tiết nghiên cứu khoa học và một số lưu ý trong việc quy đổi.

Buổi tập huấn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo lãnh đạo khoa, nghiên cứu viên của Khoa.

Hình ảnh buổi seminar:

TapHuanGVNCLan1 1