Họp về định hướng tài trợ mới của Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ quốc gia (FOSTECT)

Sáng ngày 27/10/2017, Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng (DEMASTED) đã tổ chức buổi họp về “Định hước tài trợ mới của Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ quốc gia (FOSTECT)” nhằm trình bày, thảo luận về và định hướng tài trợ mới từ Quỹ cũng như hướng dẫn giảng viên, nghiên cứu viên của Trường về cách xin tài trợ nghiên cứu khoa học từ Quỹ FOSTECT một cách hiệu quả.

 

Buổi hướng dẫn Chương trình tài trợ nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2016

Sáng ngày 06/01/2016, Quỹ Phát triển khoa học công nghệ (FOSTECT) của Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi hướng dẫn chương trình tài trợ nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2016.

 

Thông báo về việc tài trợ nghiên cứu cơ bản và ứng dụng năm 2016 (đợt 1)

Quỹ phát triển khoa học và công nghệ Trường đại học Tôn Đức Thắng (FOSTECT) xin trân trọng thông báo Chương trình tài trợ nghiên cứu cơ bản và ứng dụng năm 2016 (đợt 1).

 

Thông báo nhận chi phí tài trợ thực hiện đề tài năm 2014

Quỹ phát triển khoa học và công nghệ Trường đại học Tôn Đức Thắng (FOSTECT) xin trân trọng thông báo về kinh phí thực hiện đề tài giai đoạn 1 (50%) hiện đã hoàn tất các thủ tục để giải ngân. FOSTECT kính mời các chủ nhiệm đề tài đã ký hợp đồng liên hệ với Quỹ để tiến hành các thủ tục chuyển kinh phí thực hiện đề tài.

 

Thông báo về việc tài trợ nghiên cứu cơ bản và ứng dụng năm 2015 (đợt 1)

Quỹ phát triển khoa học và công nghệ Trường đại học Tôn Đức Thắng (FOSTECT) xin trân trọng thông báo Chương trình tài trợ nghiên cứu cơ bản và ứng dụng năm 2015 (đợt 1) như sau:
 

Thông báo kết quả đề tài FOSTECT 2014

Quỹ phát triển khoa học và công nghệ Trường đại học Tôn Đức Thắng (FOSTECT) trân trọng thông báo kết quả đề tài nghiên cứu cơ bản và ứng dụng năm 2014.

 

Buổi giới thiệu về FOSTECT và chương trình tài trợ 2014

Để thông tin đến các giảng viên, nghiên cứu viên về chương trình tài trợ nghiên cứu cơ bản và ứng dụng của Quỹ phát triển khoa học và công nghệ (FOSTECT) trong năm 2014 cũng như hiểu rõ về tiêu chuẩn, quy trình thẩm định và thủ tục nộp hồ sơ xin tài trợ, FOSTECT đã tổ chức buổi giới thiệu và hướng dẫn nộp hồ sơ vào sáng ngày 26/02/2014.

 

FOSTECT THÔNG BÁO: Về việc tài trợ nghiên cứu cơ bản và ứng dụng năm 2014

Quỹ phát triển khoa học và công nghệ Trường đại học Tôn Đức Thắng (FOSTECT) xin trân trọng thông báo Chương trình tài trợ nghiên cứu cơ bản và ứng dụng đối với các đề tài được thực hiện bởi viên chức của Trường đại học Tôn Đức Thắng.

 

Triển vọng hợp tác nghiên cứu với Trường đại học khoa học và kỹ thuật Lunghwa

Trong chương trình làm việc với đại diện của Quỹ phát triển khoa học và công nghệ của Trường đại học Tôn Đức Thắng (FOSTECT) trong tháng 9/2013 vừa qua, GS. Kuen Ting, phó hiệu trưởng phụ trách nghiên cứu của Trường đại học Khoa học và Ứng dụng Lunghwa (LHU), Đài Loan, www.lhu.edu.tw, rất khâm phục quyết tâm của Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) trong việc đưa Trường sớm trở thành một đại học nghiên cứu có đẳng cấp ở Châu Á và thế giới. Phía LHU rất thú vị khi biết TDTU đã thành lập tạp chí quốc tế Asia Pacific Journal on Computational Engineering và được xuất bản bởi nhà xuất bản nổi tiếng Springer.

 

FOSTECT tại diễn đàn “Giới trẻ với doanh nghiệp 2013”

Ngày 21/7/2013, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp với AEISEC tổ chức thành công diễn đàn “Giới trẻ với doanh nghiệp 2013” tại cơ sở chính của trường.

Diễn đàn có sự tham dự của hơn 500 bạn sinh viên xuất sắc và năng động được tuyển chọn từ các trường Đại học hàng đầu ở Việt Nam, các sinh viên quốc tế và hơn 60 đại diện của giới doanh nghiệp như: Unilever, PepsiCo, IDG Ventures Vietnam, Jobstreet, TechcomBank, Henkel, AkzoNobel, Profile International… Diễn đàn tập trung thảo luận các vấn đề đang được quan tâm hiện nay về giáo dục và việc làm, đổi mới trong công nghệ kỹ thuật, khởi nghiệp đi đôi với trách nhiệm xã hội.

 

Trang 1 / 2