Seminar thường kỳ Nhóm nghiên cứu Khoa học dữ liệu (DDS)

Sáng ngày 13/4/2018, Phòng Quản lý phát triển Khoa học & Công nghệ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức seminar thường kỳ Nhóm nghiên cứu Khoa học dữ liệu (DDS) do TS. Nguyễn Thị Thúy Loan, Nghiên cứu viên của Nhóm nghiên cứu công nghệ tri thức và hệ thống trong ICT (KSE-ICT) thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng, trình bày báo cáo.

Tham dự buổi seminar thu hút sự tham dự của các giảng viên và nghiên cứu viên của Trường.

Trong buổi Seminar này, TS. Nguyễn Thị Thúy Loan trình bày về các thuật toán trong khai thác dữ liệu và khai thác luật phân lớp kết hợp trên CSDL tăng trưởng. Buổi báo cáo seminar đã kết thúc tốt đẹp và sẽ là cơ hội rất tốt để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học tại Trường.

Hình ảnh của buổi seminar:

Seminar_Nhom_DDS_1.jpg

Toàn cảnh buổi seminar