Nhảy đến nội dung
x

Seminar “Publish & Flourish with Institute for Scientific Information (ISI)”

Sáng ngày 05/4/2018, Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức seminar với chủ đề "Publish & Flourish with Institute for Scientific Information (ISI)" do TS. Diu Seng See, Chuyên gia tư vấn giải pháp, Clarivate Analytics Đông Nam Á, trình bài báo cáo.

Tại buổi seminar, về phía Clarivate (ISI) và iGroup Việt Nam, đại diện là bà Claris Liew, Trưởng bộ phận Chính phủ và Học thuật và bà Ngô Tố Hoa, Giám đốc iGroup Việt Nam.

Về phía Đại học Tôn Đức Thắng có sự tham dự của TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng Quản lý Phát triển Khoa học & Công nghệ và quí thày-cô trong và ngoài Trường quan tâm.

Trong buổi Seminar này có 2 báo cáo, TS. Lê Văn Út đã báo cáo đề dẫn tình hình công bố khoa học của các nước Đông Nam Á, Việt Nam và tại TDTU, đồng thời các tiêu chí xếp hạng đại học của các hệ thống xếp hạng trên thế giới. Tiếp theo, TS. Diu Seng See đã chia sẻ kinh nghiệm sử dụng cơ sở dữ liệu ISI trong việc công bố, lựa chọn các tạp chí phù hợp và trắc lượng thông tin. Buổi seminar đã kết thúc tốt đẹp và sẽ là cơ hội rất tốt để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học tại Trường.

Hình ảnh của buổi seminar:

Publish_Floubrish_with_ISI_1.jpg

Publish_Floubrish_with_ISI_2.jpg

Publish_Floubrish_with_ISI_3.jpg

Publish_Floubrish_with_ISI_4.jpg

Publish_Floubrish_with_ISI_5.jpg

Toàn cảnh buổi seminar